Câu hỏi thường gặp

Bước 1

Chọn sản phẩm

Bước 2

Nhập thông tin thanh toán

Bước 3

Xác nhận đơn hàng

Câu hỏi thường gặp:

XEM HÀNG, MUA HÀNG TRỰC TIẾP ĐƯỢC KHÔNG?

SieuThiDuoc.net không có cửa hàng mua bán trực tiếp mà chỉ có kho chứa hàng nên khi qúy khách muốn mua sản phẩm chỉ cần đặt hàng trực tiếp trên website, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi.

Nếu thông tin sản phẩm tại website chưa đáp ứng đủ nhu cầu tìm hiểu, đừng ngại liên lạc với chúng tôi để được giải đáp cụ thể.

Quý khách có thể dễ dàng đặt hàng trực tuyến tại website SieuThiDuoc.net.

HÀNG CỦA SieuThiDuoc.net CÓ PHẢI CHÍNH HÃNG KHÔNG?

SieuThiDuoc.net cam kết bán hàng chính hãng và bảo hành đúng tiêu chuẩn cuả nhà sản xuất và nhà nhập khẩu.

Tất cả sản phẩm của SieuThiDuoc.net đều được chuyển về trực tiếp từ kho nhà sản xuất và nhà nhập khẩu của từng sản phẩm, không phải qua bất kỳ đại lý trung gian nào.

Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với tất cả các nhà sản xuất và nhập khẩu có uy tín và sản phẩm chất lượng cao phục vụ người tiêu dùng.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TẠI SieuThiDuoc.net

Với SieuThiDuoc.net, quý khách Thanh toán tiền khi nhận hàng từ nhân viên chuyển phát hoặc nhân viên của công ty

  • Thanh toán khi đã nhận được hàng và không phải trả bất kỳ chi phí vận chuyển nào

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ PHÍ GIAO HÀNG

  • SieuThiDuoc.net giao hàng tận nơi trên toàn quốc.  Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Khi nhận được hàng Khách hàng mới phải thanh toán

Với Khách hàng ở các tỉnh, sẽ có nhân viên bưu điện giao hàng tới tận nhà hoặc cơ quan cho Quý khách (cần có địa chỉ chính xác)

Khách hàng thanh toán cho nhân viên bưu điện khi nhận được hàng (Không phải chịu chi phí gửi hàng)

TÔI MUỐN NHẬN HÀNG NGAY SAU KHI ĐẶT HÀNG ĐƯỢC KHÔNG?

Thời gian thực hiện đơn hàng và giao hàng cho một đơn hàng dự kiến trung bình là 1-6 ngày làm việc (tuỳ thuộc vào từng sản phẩm, khu vực giao hàng và chính sách giao hàng áp dụng riêng cho từng sản phẩm).

TÔI CÓ THỂ TRẢ HÀNG NHƯ THẾ NÀO ?

Quý khách có thể trả hàng dễ dàng qua 4 bước sau:

1. Kiểm tra điều kiện hoàn trả hàng: chỉ cần khách hàng điện thoại phải ánh tình trạng hàng và yêu cầu trả hàng, nhân viên công ty sẽ phải có trách nhiệm hướng dẫn chi tiết cách thức trả hàng hoặc đổi hàng,

2. Mọi chi phí hoàn trả hàng hoặc đổi hàng do SieuThiDuoc.net chịu

3. Khách hàng có thể trả hàng trực tiếp tại Trung Tâm Trả hàng sieuthiduoc.net hoặc sử dụng dịch vụ nhận hàng hoàn trả tận nơi hoàn toàn miễn phí hoặc đóng gói sản phẩm, chứng từ và gởi về SieuThiDuoc.net (Nhân viên của chúng tôi sẽ điện thoại hướng dẫn cụ thể khi nhận được yêu cầu của Khách hàng)

4. Khách hàng sẽ nhận lại tiền hoàn trả qua tài khoản ngân hàng hoặc qua đường bưu điện từ công ty chúng tôi sau khi trả hàng (Nhân viên của chúng tôi sẽ điện thoại thông báo và hướng dẫn cụ thể cho Khách hàng).

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và trân trọng mọi ý kiến phản hồi, phản ánh của Quý khách hàng.

 

NẾU LẦN ĐẦU TIÊN GIAO HÀNG KHÔNG THÀNH CÔNG TÔI CÓ THỂ TRẢ HÀNG NHƯ THẾ NÀO ?

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 3 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để hẹn lịch giao hàng lần 2 với quý khách).

Nếu sau 2 lần giao hàng không thành công, đơn hàng của quý khách sẽ được giữ lại tại Trung tâm giao nhận sieuthimua.net hoặc Văn phòng Cty chuyển phát nhanh trong 2 ngày làm việc tiếp theo để quý khách đển nhận – phí vận chuyển (nếu có) trong trường hợp này sẽ không được trừ ra trong giá trị thanh toán của đơn hàng. Quá thời gian trên, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 0965201414 Nếu gọi điện chưa có nhân viên nghe máy xin Quý khách Hãy "Đặt hàng hoặc để lại số ĐT" và để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho Quý khách, Chân trọng cảm ơn!!