Chính sách bảo mật

Bước 1

Chọn sản phẩm

Bước 2

Nhập thông tin thanh toán

Bước 3

Xác nhận đơn hàng

E. Chính sách bảo mật:

1. Việc thu thập thông tin: các thông tin cá nhân quý khách  được chúng tôi thu thập bao gồm: họ tên, email, số đt, địa chỉ liên hệ…..

2. Cách sử dụng thông tin thu thập: chúng tôi thu thập các thông tin của quý khách chủ yếu cho các mục đích:

+  Giao hàng quý khách đã mua tại SieuThiDuoc.Net

+ Thông báo các chương trình khuyến mãi, các ưu đãi đặc biệt; điều chỉnh các chương trình quảng cáo và nội dung phù hợp với từng cá nhân, cửa hàng,

+ Nâng cao chất lượng hỗ trợ khách hàng,

+ Làm cơ sở giải quyết các khiếu nại, tranh chấp phát sinh,

+ Ngăn chặn các hoạt động vi phạm pháp luật.

3. Bảo mật thông tin

– Chúng tôi cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân với bất cứ ai. Thông tin của quý khách gửi cho chúng tôi chỉ do nhân viên của SieuThiDuoc.Net  quản lý và sử dụng cho mục đích liên hệ hoặc gửi email để cung cấp thông tin cho quý khách.

– Chúng tôi sẽ gửi các thông tin cá nhân về quý khách cho các công ty hoặc các cá nhân khác trong trường hợp:

+ Chúng tôi được quý khách đồng ý cho tiết lộ thông tin đó,

+ Chúng tôi cần tiết lộ thông tin của quý khách để cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan tới việc liên lạc với quý khách,

+ Chúng tôi cần gửi thông tin đó cho những công ty hoạt động thay mặt cho chúng tôi để cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ cho quý khách,

+ Chúng tôi tuân theo các trát lệnh, lệnh tòa án hoặc thủ tục pháp lý,

+ Chúng tôi thấy rằng các hành động của quý khách trên các trang web của chúng tôi là vi phạm các quy định hướng dẫn sử dụng của chúng tôi đối với các sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định.

4. Các email quý khách có thể nhận được từ SieuThiDuoc.Net:

– Email dạng Bản Tin: cung cấp các thông tin là các sản phẩm nổi bật, các tips về cách chăm sóc bé, xu hướng thời trang, làm đẹp mới nhất…,

– Email thông báo Khuyến Mãi: cung cấp thông tin về các chương trình khuyến mãi do SieuThiDuoc.Net hoặc các gian hàng trên SieuThiDuoc.Net đưa ra, để quý khách có thể tham gia các chương trình này và mua hàng tại SieuThiDuoc.Net giá tốt nhất.

Email khảo sát: Để nâng cao chất lượng dịch vụ và tìm hiểu thêm về các nhu cầu của khách hàng chúng tôi có tạo ra các cuộc khảo sát thông qua email nhằm thu thập phản hồi từ phía khách hàng.

– Email trả lời thắc mắc hoặc cung cấp thông tin nếu nhận được email yêu cầu từ quý khách.

– Email đặc biệt: thông báo chương trình tri ân khách hàng qua email (chỉ áp dụng với khách hàng nhận được email), thư chúc mừng và các món quà nho nhỏ nhân dịp các ngày lễ hoặc sinh nhật quý khách.

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 0965201414 Nếu gọi điện chưa có nhân viên nghe máy xin Quý khách Hãy "Đặt hàng hoặc để lại số ĐT" và để lại số điện thoại chúng tôi sẽ gọi lại cho Quý khách, Chân trọng cảm ơn!!